Market Village Hua Hin Youtube
Market Village Hua Hin Twitter
Market Village Hua Hin Facebook
“The new generation shopping mall in one of Thailand’s most beautiful resort towns.”

Market Village Hua Hin.

huahin
หลังจากเปิดมาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ได้ไม่นานก็รู้สึกดีที่ผู้คนให้ความสนใจมากกว่าที่คิด สิ่งที่คาดหวังมากที่สุดคือ อยากให้คนมาเดินแล้วรู้สึกสะดวกสบาย กลับไปอย่างมีความสุข ได้ทุกอย่างที่ต้องการอย่างครบครัน และอยากจะกลับมาอีกครั้งเมื่อมาถึงหัวหิน " จากแหล่งท่องเที่ยวที่มีตำนาน สงบและมีเสน่ห์ของเมืองหัวหิน เมืองที่มีเสน่ห์ในตัวเองอย่างล้นเหลือไม่ว่าจะไปกี่ครั้งก็เติมเต็มความสุขให้ชีวิตได้เสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างเปลี่ยนไปและก้าวข้ามสู่ความทันสมัยมากขึ้น วันนี้ชีวิตของผู้คนเปี่ยมความสุขจากสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งบันเทิงที่มีระดับ ท่ามกลางธรรมชาติและหาดทรายสีขาวที่ผสานเอาไลฟ์สไตล์ของคนหัวหิน และนักท่องเที่ยวให้เป็นหนึ่งเดียวกับชีวิตที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว

คุณคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล เล่าถึงความเป็นมาก่อนจะเกิดเป็นอาณาจักรศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในหัวหินว่า “จากความตั้งใจแรกที่จะมาเปิด บริษัท Home Pro ได้ทำการสำรวจตลาดและความต้องการ พบว่าในหัวหินไม่มีศูนย์การค้าอยู่เลย ทั้งในเขตปราณบุรี หัวหิน และชะอำ ทั้งที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาถึง 2 ล้านคนในแต่ละปี ทำให้แนวคิดเริ่มเปลี่ยนขยายวงกว้างออกไปเป็นโครงการสร้างศูนย์การค้า เพื่อเติมเต็มให้หัวหินเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ครบวงจรและทันสมัยมากขึ้น ซึ่งแนวคิดทั้งหมดนี้ได้ทำให้เกิดการรวมตัวกันของกลุ่มยักษ์ใหญ่ในแวดวงธุรกิจอย่าง บริษัท แลนด์แอนด์เฮาส์ จำกัด(มหาชน) บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) บริษัท Thai-NVDR จำกัด บริษัท อเมริกัน แอสชัวรันส์ จำกัด(AIA) ร่วมกับผู้บริหารระดับสูงของ Home Pro พื่อทำให้ที่นี่ออกมาเพอร์เฟ็กต์มากที่สุด
"การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของหัวหิน เราอยากสร้างความเป็นชุมชนแห่งใหม่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสัญลักษณ์ที่สำคัญของหัวหิน แต่ยังคงไว้ซึ่งการผสมกลมกลืนกับท้องถิ่น และพร้อมที่จะให้ชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างกัน จุดประสงค์หลักอีกอย่างของศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน คือ ต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งของหัวหินที่ทุกคนภูมิใจ สามารถมารวมตัวพบปะพูดคุยกันได้ ด้วยเหตุนี้จึงจัดลานกิจกรรมเพื่อให้คนมานั่งฟังเพลง ขายของพื้นเมือง ทานข้าวหรือจิบกาแฟ ดูพระอาทิตย์ตกด้วยกัน ที่สำคัญยังหมดความกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะพื้นที่ในมาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน รองรับรถได้ถึง 2,000 คัน ”

บนทำเลทอง 27 ไร่ เนื้อที่กว่า 70,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่ร้านค้า 3 ชั้น โดยมีผู้ประกอบการหลักที่มาร่วมเปิดให้บริการในศูนย์การค้า อาทิ Tesco Lotus, HomePro, Major Cineplex, Major Bowl & Karaoke ,Com 7, SB Furniture
ชั้น G พร้อมพรั่งกับความหลากหลายรูปแบบ Food Kiosk และ Refreshment แฟชั่นแบรนด์เนมมากกว่า 40 แบรนด์ อาทิ Levi’s, Lacoste, Guy Laroche, Lee, Wrangler, Dapper, Esprit, Speedo, Jaspal, BodyGlove, Adidas, Clarks, AIIZ, Camel, Time Deco, Ragazzeอีกทั้งแหล่งรวมการจับจ่ายใช้สอยสารพัน

ความสะดวกสบายจากบริการด้านธุรกรรมการเงิน อาทิ K-BANK, SCB, KTB, TMB, Easy Buy
กับซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ที่สุดในหัวหิน Tesco-Lotus นอกจากนี้พื้นที่ชั้น G ยังสามารถรองรับกิจกรรมบนลาน Promotion ถูกใจนักช็อป หรือลานกิจกรรม Mini Concert ฟังเพลง Jazz เคล้าบรรยากาศแบบสบาย ๆ แบบหัวหิน หรือแม้แต่การคัดสรรอาหารรสเด็ดมานำเสนอในรูปแบบของตลาดพื้นเมืองและสินค้าอุปโภคบริโภคก็มีให้เลือกกันอย่างจุใจ

ชั้น 2 ตอบสนองทุกคำตอบของคนรักบ้านด้วย “HomePro” และ “SB Furniture” ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านครบวงจร หรือจะแวะชิมอาหารเลิศรสจากร้านอาหารนานาชาติ Fuji, MK, Sizzler, KFC, The Pizza Company, Black Canyon, Hachiban, BBQ Plaza , Momiji เป็นต้น

huahin food
huahin fruits
ของกิน หัวหิน
huahin dish
huahin sweet
ชั้น 3 อาณาจักรบันเทิง ความสะดวกสบายและการบริการด้านธุรกรรมการเงิน เพิ่มความสะดวกควบคู่ไปกับความบันเทิง นำทีมโดย Major Cineplex โรงภาพยนตร์มัลติเพล็กซ์ 4 โรง ลานโบว์ลิ่ง 8 เลน และคาราโอเกะ เปิดโลกแห่งความบันเทิงของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่อยากจะพักผ่อนหลังจากเล่นน้ำ นอนอาบแดดตากลมมาทั้งวัน
Market village huahin, the new generation shopping mall in one of Thailand's most beautiful resort towns.
Market village huahin, the new generation shopping mall in one of Thailand's most beautiful resort towns.
หรือคนในท้องถิ่นที่ต้องการความสนุกอยากคลายเครียด ที่แห่งนี้พร้อมต้อนรับทุกคนที่ต้องการเติมรางวัลชีวิตผ่อนคลายด้วยความสนุกในโรงภาพยนตร์ โยนโบว์ลิ่งออกกำลังกับเพื่อนพ้อง หรือโชว์พลังเสียงคาราโอเกะกับคนรู้ใจ ตอบสนองกลุ่มครอบครัวด้วย Kids Market พร้อมมอบพื้นที่สำหรับคนรักเทคโนโลยีด้วย IT & Mobile Zone พลังแห่งความทันสมัยของ Com seven ศูนย์รวมคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT ครบครัน หรือจะเป็นพื้นที่ของคนรักสวยรักงามด้วยบริการจากคลีนิกเสริมความครบวงจร นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสัมผัสความหลากหลายของสินค้าบริการ